Dây thoát hiểm hạ chậm cho nhà chung cư, cao tầng khi hỏa hoạn, sự cố

Mời liên hệ

• Mã SP: SP1101

• Nhóm sản phẩm: Mặt nạ phòng độc, thoát hiểm

• Xuất sứ: Trung Quốc

• Vận chuyển: Vận chuyển tận nơi

• Bảo hành: 2 năm

• Tình trạng: Luôn sẵn hàng

Mỗi loại thang dây hạ chậm sẽ có cấu tạo và cách sử dụng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bộ phận của thang dây thoát hiểm hạ chậm. Hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm và thông tin bổ ích nhé. Một bộ thang dây hạ chậm thường bao gồm các bộ phận như hộp giảm tốc, dây cáp, đai bảo vệ, giá treo.

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:
+ Hộp giảm tốc: Là bộ phận để điều chỉnh tốc độ của thang dây, nhằm tránh việc rơi tự do hay các va chạm khác. Chúng thường được làm bằng théo chống gỉ, để đảm bảo an toàn vỏ hộp được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn.
cau--tao-chi-tiet-cua-thang-day-thoat-hiem
Hộp giảm tốc của thang dây
+ Dây cáp: Được làm từ thép lụa không gỉ, bên ngoài bọc thêm sợi tổng hợp chống cháy, nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao.
+ Dây đai bảo vệ: Tùy từng loại thang dây mà có loại dây này hay không. Với thang dây thoát hiểm hạ chậm, bộ phận này là không thể thiếu để bảo vệ người dùng. Dây được làm bằng loại dây đai chịu lực, thường thiết kế bản rộng và có đệm mút ở trong để tránh gây khó chịu và tránh làm tổn thương, trầy xước da. Thêm vào đó, để đảm bảo phù hợp với nhiều người, trên dây còn có khuy linh hoạt để tùy chỉnh độ rộng chật theo dáng người.
Mỗi một dây thoát hiểm sẽ có 2 đai bảo vệ ở 2 đầu để người dùng thay thế nhau xuống đất.
cau--tao-chi-tiet-cua-thang-day-thoat-hiem
Bộ thang dây thoát hiểm đầy đủ
+ Giá treo: Thường được lắp đặt ở ban công, hành lang hoặc phía bên trong cửa sổ. Tất cả giá treo đều được thiết kế và sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc. Bề mặt được sơn tĩnh điện nên cho độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.
Ngoài ra, một số lưu ý nơi  lắp giá treo đó là các gia đình nên lắp ở cửa sổ, ban công, hành lang. Không nên lắp gần nơi có dây điện hoặc có chướng ngại vật bên dưới. Vị trí lắp phải có đủ để cần giá vươn ra ngoài được 30cm so với mép tưởng và cao hơn lan can 80cm. Sau khi lắp xong phải kiểm tra lại xem có đảm bảo an toàn không.