Bảng báo giá cột đèn sân vườn giá rẻ nhất, nhiều mẫu mã cột đèn cực đẹp 2018

Draco Việt Nam Là nhà sản xuất cung cấp phân phối trụ đèn chiếu sáng sân vườn tốt nhất trên thị trường chúng tôi mang đến bảng báo giá cột đèn sân vường rẻ nhất, tốt nhất cho đối tác của chúng tôi.

Cột đèn sân vườn, trụ đèn sân vườn giá bao nhiêu?

Quý khách đang muốn lựa chọn Trụ đèn trang trí sân vườn, Cột đèn chiếu sáng công viên, hành lang đi bộ, trang trí chiếu sáng cho quảng trường, quán cà phê nhưng không nắm rõ được:
  • Giá cột đèn sân vườn bao nhiêu?
  • Ở đâu bán trụ đèn trang trí sân vườn giá tốt nhất?
  • Quý khách chưa biết về hình ảnh cột đèn sân vườn ra sao?
  • Quý khách muốn giá tốt nhất từ nhà sản xuất phân phối?
Hiểu được tâm lý của khách hàng Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng của chúng tôi sản phẩm trụ đèn sân vườn tốt nhất và tất nhiên là giá cũng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng loại trụ đèn mà chúng tôi mang đến cho Quý Khách Hàng Bảng Báo giá Trụ đèn sân vườn chính xác nhất, Quý khách hàng có thể tham khảo các chi tiết về cột đèn sân vườn dưới đây:

Báo giá chất liệu trụ đèn sân vườn

Tùy vào từng sản phẩm loại trụ đèn mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng chi tiết nhất về giá của sản phẩm. thường thì trụ đèn sân vườn được làm bằng Gang đúc – Nhôm đúc hoặc bằng Thép. Giá chênh lệch từ 2 triệu đến 5 triệu tùy vào chất liệu sản phẩm. 
Đế và thân trụ đèn sân vườn bằng gangĐế và thân trụ đèn sân vườn bằng nhômĐế và thân trụ đèn sân vườn bằng inoxĐế trụ đèn sân vườn DR

Báo giá chiều cao cột đèn sân vườn

Chiều cao Trụ đèn sân vườn cũng ảnh hưởng đến giá cả mà chúng tôi cung cấp trụ cao từ 2 mét đến 4,5m trụ được chia ra nhiều phần như đế trụ, thân trụ, đầu trụ, tay đèn, đầu đèn, chóa đèn, bóng đèn, ốc vít, bù long… giúp dể dàng vận chuyển và thi công. Các sản phẩm Cột đèn sân vườn đạt tiêu chuẩn thường được sản xuất bằng chất liệu gang và nhôm, Chiều cao (H) của Cột đèn sân vườn cũng ảnh hưởng rất nhiều từ các bộ phận:  
Đế Trụ: Đế trụ đèn sân vườn thường được làm chất liệu bằng Gang đúc hoặc Nhôm đúc với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt và được sơn tĩnh điện, màu sắc cũng có thể thay đổi theo sở thích của từng khách hàng sao cho phù hợp với các công trình chiếu sáng, Thông thường thì Đế trụ đèn sân vườn có chiều cao từ 50cm ( H500 ) đến 250cm( H2500 ).
Đế trụ cột đèn sân vườn
Và còn nhiều Đế trụ đèn khác Quý khách có thể xem thêm tại: Đế Trụ đèn sân vườn
Thân trụ: Thân trụ đèn thường được làm từ chất liệu như Gang đúc, Nhôm đúc, Ống thép, Ống Inox có chiều cao thích hợp để tạo thành sản phẩm trụ đèn sân vườn Có nhiều mẫu mã bắt mắt cho quý khách có thể lựa chọn và tất cả các sản phẩm được sơn tĩnh điện và có thể sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.
Đầu đèn: Đầu đèn là điểm mấu chốt cũng như mang đến ánh sáng, đầu đèn có nhiều mẫu mã kiểu loại khác nhau, mang đến ánh sáng cũng khác nhau, Đầu đèn được làm bằng Gang đúc có chiều cao từ 40cm (H400) đến 80cm (H800) được gắn với các tay đèn khác nhau tạo thành sản phẩm đẹp mắt mà quý khách có thể xem dưới đây. 
Báo giá tay đèn và chóa đèn
Sự kết hợp hài hòa làm cho cột đèn sân vườn có thêm nhiều điểm nhấn khác biệt bởi lẽ có thể thay thế được và tay đèn cũng vậy – tay đèn thường được tính từ 1 tay ( 1 bóng + 1 chóa ) đến 2 tay … 10 tay ( 10 bóng + 10 chóa ). Tùy vào chất liệu của tay đèn thường cũng bằng Gang đúc hoa văn, Nhôm đúc điêu khắc, Inox không bị gỉ sét.
Tay trùm bóng cột đèn sân vườn
Bóng cột đèn sân vườn
Và còn nhiều mẫu mã hình ảnh Quý khách có thể xem tại đây: Đầu trụ đèn sân vườn
Scroll